ศูนย์บริการ Panasonic

KX-TVM50BX

฿29500.00
รายละเอียด: คุณสมบัติเด่นของระบบ - การรับส่งข้อความอิเล็คทรอนิกส์(e -message)แม้ในขณะที่คุณไม่ได้อยู่ที่ออฟฟิต คุณมั่นใจได้เลยว่าจะไม่พลาด ข้อความสำคัญ ข้อความสำคัญด้วยระบบ VPS ซึ่งจะทำการส่ง e-mail
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : VOICE MAIL INTEGRATION
  • รหัสสินค้า : 000185

รายละเอียดสินค้า KX-TVM50BX

รายละเอียด: คุณสมบัติเด่นของระบบ
- การรับส่งข้อความอิเล็คทรอนิกส์(e -message)
แม้ในขณะที่คุณไม่ได้อยู่ที่ออฟฟิต คุณมั่นใจได้เลยว่าจะไม่พลาด ข้อความสำคัญ ข้อความสำคัญด้วยระบบ VPS ซึ่งจะทำการส่ง e-mail ไปถึงคุณเมื่อมีข้อความใหม่เข้ามา จากนั้นคุณสามารถเข้าไปยัง mailbox ของคุณและรับฟังข้อความได้จาก e-mail นอกจากนี้ระบบ VPS จะทำการส่งข้อความใหม่มาถึงคุณในรูปแบบ telephone- quality WAV file ที่ถูกแนบมาพร้อมกับ e-mail ทำให้คุณสามารถฟังข้อความได้แม้จะไม่ได้รับสาย มากไปกว่านั้นคือคุณสามารถส่งต่อข้อความใน e-mail ไปยังผู้ร่วมงานคนอื่นๆได้และทำการเก็บรักษาข้อความเหล่านั้นไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อใช้เป็นหลักฐานสำรองได้อีกด้วย
ดังนั้น การโทรกลับไปยังออฟฟิต เพื่อรับฟังข้อความที่ลูกค้าฝากไว้นั้น ได้กลายเป็นอดีตไปแล้ว
- ง่ายต่อการขยายระบบ (System Expansion)
เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น ระบบ vps ก็จำเป็นต่อธุรกิจของคุณเช่นกัน คุณสามารถใช้ KX-TVM50 และ KX-TVM200 เพื่อรองรับการโทรที่เพิ่มมากขึ้นของคุณได้
* KX-TVM50 มาพร้อมกับอุปกรณ์ 2 พอร์ท ที่สามารถรองรับสายได้ 2 สายภายในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้ระบบ PBX โดยระบบ PBX ของPanasonic ได้เตรียมพร้อมเพื่อการรองรับระบบ voice Mail นี้อย่างสมบูรณ์นอกจากนี้ยังสามารถขยายระบบได้ถึง 6 พอร์ท ทำให้สามารถรองรับ สายได้ 6 สายภายในเวลาเดียวกันและเครื่องสามารถบันทึกข้อความได้ยาวนานขึ้นเป็น 2 เท่า โดยการเพิ่มการ์ด(Recording Time Expansion Card) KX-TVM524 ที่มีคุณสมบัติในการขยายเวลาการบันทึกได้มากขึ้นถึง 4 ชั่วโมง
* KX-TVM200 ขนาดใหญ่สามารถขยายได้ถึง 24 พอร์ท ทำให้สามารถรองรับสายได้ 24 สายภายในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งระยะเวลาในการบันทึกข้อความได้ 24 สายภายในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งมีระยะเวลาในการบันทึกข้อความได้สูงสุดถึง 1,000 ชั่วโมง
- เมนู Voice Mail (VM) บนจอแสดงผล (LCD)
เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น เมนู Voice mail และจำนวนของข้อความที่ถูกฝากไว้จะปรากฏบนหน้าจอ LCD ผู้ใช้งานสามารถฟังข้อความหรือกำหนดค่า parameter ของกล่องรับฝากข้อความได้จากเมนูที่ key telephone ***(ใช้งานได้เฉพาะ ระบบโทรศัพท์แบบวีไอพี รุ่น TDA Serles เท่านั้น)
- การบริการลูกค้า(Custom Service)
การใช้ระบบ Custom Service คุณสามารถให้ผู้ที่โทรเข้ามากดเลือก ตัวเลขเพียง 1 ตัว เพื่อโอนสายไปยังกล่องข้อความที่ต้องการ หรือโอนไปยังแผนกต่างๆ หรือการสอบถามข้อมูลอื่นๆ โดยผู้ที่โทรเข้ามาจะได้รับฟังเมนูใน Custom Service เป็นอันดับแรก จากนั้นก็ทำการเลือกหัวข้อที่ต้องการ
ฟังก์ชั่นมาตรฐาน(Standard Function)
- ระบบบริการข้อความเสียง (Voice Mail Service)
KX-TVM50 มีกล่องรัลฝากข้อความได้สูงสุด 64 กล่อง และรุ่น KX-TVM200 มีกล่องรับฝากข้อความได้สูงสุด 1,024 กล่อง โดยเจ้าของกล่องสามารถบันทึกข้อความทักทายส่วนตัว แนะนำผู้โทรเข้ามา ก่อนที่จะฝากข้อความและสามารถแจ้งไปที่ E-Mail ตามที่กำหนดได้
- ระบบตอบรับอัตโนมัติ( Automated Attendant Service)
ระบบจะมีข้อความตอบรับและผู้โทรเข้ามาสามารถกดไปหาสายใน ที่ต้องการจะติดต่อได้
- ระบบในการสัมภาษณ์(Interview Service)
KX-TVM50 และKX-TVM200 สามารถทำการสัมภาษณ์(Interview service) ได้ โดยคุณสามารถบันทึก 10 คำถามและตั้งให้ระบบทำงานเมื่อมีคนโทรเข้ามา ผู้ที่โทรเข้ามาจะถูกโอนสายไปยังกล่องข้อความที่มีการบันทึกคำถามไว้ก่อนแล้ว (The question- and-answer mailbox) ระบบจะทำการเล่นคำถามและบันทึกคำตอบของผู้ที่โทรเข้ามา ระบบนั้จะช่วยในการลำดับการพูดคุย การตรวจสอบขั้นตอนการทำงาน หรือใช้ในดารสำรวจพฤติกรรมได้(conducting survey)
- ระบบแจ้งเตือนว่ามีข้อความใหม่(Message Waiting Notification)
คุณสมบัตินี้จะทำการแจ้งให้คุณทราบ เมื่อผู้ที่โทรเข้ามาได้ฝากข้อความไว้ในกล่องข้อความของคุณ โดยจะทำการแจ้งเตือนได้ถึง 3 วิธี คือ
1 .โดยไฟกระพริบ "Message Waiting " บนโทรศัพท์ของคุณ
2.โดยการส่งข้อความไปยังเพจเจอร์ของคุณเพื่อแจ้งให้คุณโทรไปเช็คในกล่องข้อความของคุณ
3.หรือการโทรไปหาคุณที่คุณระบุหมายเลขโทรศัพท์ไว้แล้ว
- ระบบ Multilingual Voice Prompts
คุณสามารถตั้งโปรแกรม Multlingual Voice Prompts ซึ่งเมื่อโปรแกรมทำงานเครื่องจะให้ผู้ที่โทรเข้ามาเป็นผู้เลือกภาษาด้วยตนเอง และคุณสามารถตั้งโปรแกรมให้แต่ละสายที่โทรเข้ามาได้รับฟังเครื่องตอบรับเป็นภาษาต่างๆแตกต่างกันไปเฉพาะแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นระบบที่เอื้ออำนวยแก่การทำธุรกิจรอบโลก
- ระบบ Direct Mailbox Access
มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่เป็นเจ้าของ Mailbox ในการรับฟังข้อความโดยคุณสามารถเรียกฟังได้จากกล่องข้อความของคุณเอง หรือจากเบอร์โทรศัพท์ที่คุณได้ทำการลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้ว หมดปัยหาเรื่องความสับสนของ log-in code
- ระบบส่งต่อข้อความ/บันทึกข้อความอัตโนมัติ(Automatic Message Forward/Copy Message)
หากข้อความที่ฝากไว้ยังไม่มีคนเข้ามาฟังในระยะเวลาหนึ่งระบบจะทำการส่งข้อความหรือบันทึกข้อความซ้ำแล้วทำการส่งไปยัง mailbox อื่นให้โดยอัตโนมัติ
- ระบบ Holiday Service
ระบบสามารถทำงานให้คุณในสำหรับวันหยุดพักผ่อน ซึ่งคุณสามารถทำการโปรแกรมระบบ Holiday Service ไว้ล่วงหน้าได้
- ระบบควบคุม Playback Volume/Speed Control
ขณะที่คุณทำการฟังข้อความที่ฝากไว้คุณสามารถปรับเสียงและความเร็วได้ตามความต้องการ
- ระบบ Fax Detection
เมื่อพอร์ทของเครื่องได้รับสัญญาณ faxและ CNG Tones ที่ได้ตั้งระบบตรวจเช็คไว้ เครื่องจะทำการโอนสายไปยังเครื่องแฟกซ์ให้โดยอัตโนมัติ

* ฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์ของ Panasonic (Useful Panasonic Function)
- ระบบ Caller ID Call Routing
คุณสมบัตินี้จะทำการโอนสายอัตโนมัติจากหมายเลข Caller ID ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้ว(สามารถใช้ "wide card" ในการเพิ่มตำแหน่ง)ไปยัง mailbox,extension,หรือระบบ custom Service Call Routing สามารถช่วยให้การบริการทางโทรศัพท์ของบริษัทคุณดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เมื่อสายของลูกค้าคนสำคัญดังขึ้น คุณสามารถโอนสายไปยัง key Contact ของบริษัทคุณได้ หรือหากมีสายของลูกค้าจากฝรั่งเศส เครื่องสามารถโอนสายไปยัง mailbox ที่บันทึกข้อความภาษาฝรั่งเศสไว้ต้อนรับลูกค้าได้ นอกจากนี้ เมื่อสมาชิกของครอลครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณโทรเข้ามา เครื่องสามารถโอนสายไปยังเมนู Custom Service ที่ตั้งระบบไว้เป็นพิเศษ สำหรับคนพิเศษเหล่านั้นโดยเฉพาะพร้อมทั้งคุณยังสามารถใช้ระบบ Message Waiting Notifcation ให้ทำการโทรไปยังเพจเจอร์ของคุณหรือโทาศัพท์ของคุณ เมื่อมีใครโทรเข้ามาและได้ฝากข้อความไว้ในMailbox ของคุณ (ต้องติดต่อกับ PBX แบบ A-PITS/D-PITS และใช้งาน CID ได้
- ระบบ Caller Name Announcement
ปัจจุบัน คุณไม่จำเป็นจะต้องคอยดูที่โทรศัพท์เพื่อตรวจดูว่าสายโทรเข้ามาบ้าง แต่ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถบันทึกข้อความเป็นชื่อของแต่ละหมายเลขโทรศัพท์เมื่อมีสายเข้ามาในระบบ จะแสดงชื่อที่ได้บันทึกไว้ ก่อนที่คุณรับสาย สามารถทราบได้ว่าใครโทรเข้ามา สามารถเลือกที่รับสายหรือไม่ก็ได้ที่หูโทรศัพท์โดยตรงซึ่งเครื่องจะทำการจับคูกับหมายเลข Caller ID ที่ถูกโปรแกรมพร้อมกับ pre-record message
- ระบบ Personal Greeting for Caller ID
แต่ละกล่องรับข้อความสามารถบันทึก Personal greetimg ได้แตดต่างกันทั้ง 4 แบบและสามารถกำหนดหมายเลข caller ID โดยตรงได้ถึง 8 หมายเลขต่อ 1 greeting ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถออกแบบ greeting message (ข้อความตอบรับ) ให้เป็นภาษาเยอรมันและกำหนดหมายเลขของลูกค้าชาวเยอรมันได้ถึง 8 คน หากมีใครคนใดคนหนึ่งในกลุ่มโทรเข้ามา ขณะที่คุณไม่ได้อยู่โต๊ะทำงาน และฝากข้อความไว้ระบบจะนำเข้าสู่ระบบข้อความตอบรับที่เป็นภาษาเยอรมัน
- ระบบIntercom Paging
แจ้งให้คุณทราบว่ามีคนโทรเข้ามา แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับสาย ระบบจะให้ผู้ที่โทรเข้ามารอสายสักครู่ และทำการโอนสายไปยังระบบการประกาศ เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่า" คุณมีสายเข้า " โดยคุณสามารถรับสายได้จากสถานที่ต่างๆที่คุณอยู่ ณ ขณะนั้น โดยการกดรหัสการรับสายของระบบตู้สาขาที่ได้ออกแบบไว้ระบบใดก็ได้
- การฟังข้อความขณะที่กำลังถูกบันทึกไว้ในกล่องฝาหข้อความ(Live Call Screening)
- ขณะที่มีผู้โทรเข้ามาฝากข้อความไว้ในกล่อง ระบบสามารถแสดงเสียงของผู้ที่กำลังฝากข้อความ ให้ไปแสดงที่เครื่องโทรศัพท์ของคุณด้วยและให้คุณทำการตัดสินใจว่าจะรับสาย หรือให้ผู้ที่โทรเข้ามา ฝากข้อความเสียงไว้ เสมือนว่าคุณมีเครื่องตอบรับโทรศัพท์ไว้ที่โต๊ะทำงาน
- ระบบบันทึกเสียงขณะสนทนา( Two-Way Recording)
เครื่องสามารถทำการบันทึกบทสนทนาระหว่าง 2 ฝ่ายได้ (ทั้งเสียงของผู้ที่โทรเข้ามา และเสียงผู้ที่ตอบรับโทรศัพท์) ซึ่งจะถูกเก็บไว้ใน mailbox ของคุณ การใช้งานระบบนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงกดที่ปุ่ม Two-Way Record เท่านั้น
- ระบบการบันทึกเสียงขณะสนทนาไปเก็บในกล่องข้อความที่กำหนด( Two-Way Transfer)
เครื่องสามารถบันทึกบทสนทนาและนำไปเก็บไว้ใน mailbox อื่นๆได้ความสามารถนี้มีประโยชน์อย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น บริษัทต้องการให้พนักงานต้อนรับทำการบันทึกข้อความจากผู้ที่โทรเข้ามา ไปเก็บในกล่องข้อความของผู้จักการ เป็นต้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง KX-TVM50BX

/* Products stats */