ศูนย์บริการ Panasonic

KX-TEB308B

฿11500.00
ชุดที่ 1 ตู้สาขา KX-TEB308B ขนาด 3 สายนอก 8 สายในระบบตอบรับอัตโนมัติในตัว(Built- In DISA) - รองรับการแสดงหมายเลขโทรเข้าทั้งการเรียกจากสายภายนอกและภายใน(Caller ID) - การโปรแกรมระบบโดยคอมพิวเตอร์(PC M
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : NEW PRODUCT/สินค้าออกใหม่
  • รหัสสินค้า : 000068

รายละเอียดสินค้า KX-TEB308B

ชุดที่ 1 ตู้สาขา KX-TEB308B ขนาด 3 สายนอก 8 สายใน
ระบบตอบรับอัตโนมัติในตัว(Built- In DISA)
- รองรับการแสดงหมายเลขโทรเข้าทั้งการเรียกจากสายภายนอกและภายใน(Caller ID)
- การโปรแกรมระบบโดยคอมพิวเตอร์(PC Maintenance)
- การโปรแกรมระบบผ่านโมเด็มในตัว(Built-In Remote Maintenance)
- รองรับระบบการโทรออกทางไกลแบบประหยัด(Y-Tel 1234) และการโทรออกต่างประเทศแบบประหยัด(007/008/009) Useful and Efficient Features
3 - level Automatic Rrception with Voice Guidance
- ด้วยคุณสมบัติของ DISA(Direct Inward system Access) ที่ให้ผู้ที่โทรเข้ามาสามารถเรียกไปยังหมายเลขภายในที่ต้องการโดยตรง ไม่ต้องผ่านพนักงานรับสายผู้เรียกสามารถกดเลขหมายเข้ามายังหมายเลขสายในที่ต้องการติดต่อได้โดยตรงหรือ จะเรียกเป็นกลุ่มสายใน และด้วนระบบตอบรับอัตโนมัติแบบ 3 ระดับ จะช่วยทำให้สามารถบันทึกข้อความตอบรับแบบแยกตามแผนกหรือฝ่ายต่างๆได้อย่างสะดวก และด้วยคุณสมบัติพิเศษของ DISA ตรวจสอบสัญญาณเครื่องโทรสาร(FAX) แล้วทำการส่งสัญญาณไปยังสายใน ที่กำหนดให้ต่อกับเครื่องโทรสารทำใหสามารถรับเอกสารได้ตลอด 24 ชั่งโมง โดยไม่ต้องมีสายนอกพิเศษ เพื่อรองรับโทรสารเฉพาะ
Caller ID Display on SLTs and APTs*
- การแสดงหมายเลขเรียกเข้า
- การควบคุมการใช้โทรศัพท์ได้ดียิ่งขึ้น
ระบบสามารถรองรับการแสดงเลขหมายเรียกเข้า(caller ID) ทำให้สายในที่รับสายนอกหรือภายในจากโทรศัพท์แบบคีย์หรือโทรศัพท์ธรรมดาที่รองรับการแสดงเลขหมายสามารถมองเห็นหมายเลขของสายที่เรียกเข้า โดยสามารถเก็บเลขหมายที่โทรเข้ามา 20 เลขหมายสุดท้าย(personal call log) เฉพาะโทรศัพท์แบบคีย์ส่วนโทรศัพท์แบบอื่นๆจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละรุ่น และระบบสามารถเก็บหมายเลขเรียกเข้าไปที่ส่วนกลางได้ถึง 300 เลขหมาย(common call Log)
การจัดสายเรียกเข้าอย่างมีประสิทธิภาพ
- สร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับบริษัท
-ไม่พลาดการติดต่อสำคัญทางธุรกิจ
- แบ่งเบาการทำงานของพนักงานรับสาย
การทำงานของ UCDจะกระจายสายนอกที่เรียกเข้ามา ไปยังกลุ่มสายในที่กำหนดโดยสายใน ในกลุ่มจะเฉลี่ยการรับสานนอกให้เท่าๆกัน เพื่อความรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพในการรับสาย ในกรณีที่สานในในกลุ่มสายในนั้นไม่ว่าง ระบบสามารถนำข้อความจากแผงควบคุม OGM(Out Going Massage) มาช่วยตอบรับสายหรือแจ้งผู้เรียกปลายทางว่าสายในที่เรียกไม่ว่างเพื่อให้รอสายหรือติดต่อกับมาใหม่และในขณะรอสายถ้าสายใน ในกลุ่มว่างเมื่อไรสายที่รอจะเรียกไปที่สายในที่ว่างทันที
คุณสมบัติ UCD นี้มีประโยชน์อย่างยิ่งกับบริษัท ที่ต้องการรับสายเรียกเข้า จำนวนมากในเวลาเดียวกัน โดยที่มีพนักงานรับสายน้อยกว่าจำนวนสายเรียกเข้า ทำให้ลูกค้าไม่พลาดการติดต่อกับทางบริษัท
Call Forwarding(การโอนสายอัตโนมัติ) (Busy(สายไม่ว่าง)/ No Answer(ไม่สามารถรับสายได้)/Follow -me (กำหนดที่ปลายทาง)/ to Outside(โอนสายไปที่ปลายทางที่เป็นสายนอก)
ในกรณีที่ท่านใช้สายอยู่ที่โต๊ะทำงาน สายนอก/สายในหรือสายที่ถูกโอนมายังสายภายในของท่านสามารถโปรแกรมไว้ล่างหน้าให้สายนั้นๆโอนไปที่ปลายทางอื่นๆได้เช่นหมายเลขในอื่นหรือโอนสายไปที่เครื่องโทรศัพท์ที่อยู่ภายนอกบริษัทได้
ในกรณีที่ท่านอยู่ในห้องประชุมแต่ท่านไม่ได้ตั้งให้โอนสายจากโทรศัพท์ของท่านที่ห้องประชุมไว้ก่อน ท่านสามารถตั้งการโอนสายที่เครื่องโทรศัพท์ที่ห้องประชุมได้ (Follow Me)ทำให้ท่านไม่พลาดการติดต่อกับลูกค้า
* Day/Night/Lunch Mode
คุณสมบัติ Day Mode(เวลาทำงาน)/ Night Mode(เวลาหลังเลิกงาน)/ Lunch Mode (เวลาพักเที่ยง)ทำให้ท่านสามารถกำหนดผู้รับสายในและระดับการโทรออกในแต่ละช่วงเวลาได้ เช่นเวลากลางวันให้สายนอกเรียกมาดังที่โอเปอเรเตอร์เวลากลางคืนเรียกมาดังที่ยามรักษาการ หรือการจำกัดการโทรออกของสายในในเวลากลางคืน
*Doorphones / DooR Openers/Door bells*
ระบบสามารถรองรับการติดตั้งชุดโทรศัพท์ติดประตู่ (doorphone รุ่น KX-T30865) ได้ 2 ตัว เมื่อผู้ที่มาติดต่อกดปุ่มเรียกเข้าที่ตัว door phone จะมีเสียงเรียกไปที่โทรศัพท์ที่กำหนดไว้ทำให้สามารถสนทนากับผู้มาติดต่อได้ในกรณี ในกรณีติดตั้งชุดควบคุมการเปิด-ปิด ประตูกับวงจรชุดควบคุม(Door opener) ทำให้ผู้ใช้โทรศัพท์สนทนาอยู่สามารถสั่งเปิดประตูได้จากคำสั่งของโทรศัพท์ ทำให้ไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่เดินไปเปิดประตูจึงทำให้สามารถปฎิบัติงานของตัวเองได้ต่อเนื่อง
*ต้องติดตั้งการ์ด KX-TE82460X รุ่นKX-TEB308BX Emergency Call
ระบบสามารถตั้งหมายเลขฉุกเฉินได้ 5 เลขหมาย เพื่อให้ทุกสายภายในสามารถเรียกไปหมายเลขฉุกเฉินได้ เช่น สถานีตำรวจ/สถานีดับเพลิง หรือโรงพยาบาล *5 Party Conference
ระบบรองรับการประชุมสายทางโทรศัพท์แบบ 5 สาย โดยผู้ร่วมสนทนาเป็นสายนอกได้ถึง 2 สายทำให้สามารถร่วมสนทนาเป็นสายนอกได้ถึง 2 สายทำให้สามารถร่วมสนทนาเพื่อรับฟังข้อมูลหรือแก้ปัญหาได้อย่างทั่งถึง * Room Monitor
สามารถกำหนดโทรศัพท์แบบคีย์อนาล็อกหรือโทรศัพท์ติดประตู(Door phone) ใช้เป็นโทรศัพท์เพื่อฟังเสียงภายในห้อง เช่น ห้องประชุม/ ห้องเก็บของหรือห้องที่มีเด็กเล็กอยู่เพื่อจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย
* Extension Group
ระบบสามารถแบ่งกลุ่มสายในได้ถึง 8 กลุ่มเพื่อรองรับการทำงานดังนี้
- Group Call Pickup: สมาชิกในกลุ่มสายในนั้นๆ สามารถรับสายแทนโทรศัพท์ที่เสียงกระดิ่งดังได้โดยไม่ต้องเดินไปรับสายที่โทรศัพท์ที่กระดิ่งดังทำให้ช่วยรัยสายได้อย่างรวดเร็ว
- paging Group: สามารถทำการประกาศเรียกสายในไปที่โทรศัพท์แบบคีย์ตามกลุ่มที่กำหนดได้ เพื่อช่วยในการตามหาผู้ที่ต้องการติดต่อภายในบริษัทได้อย่างรวดเร็ว
- Hunting : กำหนดการโอนสายของสายในภายในกลุ่มไปตามลำดับเมื่อสายในนั้นๆไม่ว่างระบบยังรับรองการเรียกเข้ามาที่แต่ละกลุ่มสายในภายใต้การทำงานของการ์ด DISA หรือการทำงานกลุ่ม UCD
- Ringing Pattern Selection
ระบบสามารถกำหนดรูปแบบของเสียงกระดิ่งของสายเรียกเข้าแต่ละแบบคือ เรียกเข้าจากสายนอก/เรียกเข้าจากสายในและเรียกเข้าจากโทรศัพท์ติดประตู(Door phone) เพื่อให้ทราบว่าเป็นสายเรียกเข้ามาจากที่ใด
- Message Waiting
เมื่อสายในเรียกไปที่สายในอื่นๆแล้วสายปลายทางไม่ว่างเราสามารถทำฟังก์ชั่นฝากไฟแสดงให้โทรกลับ (message Waiting) โดยถ้าเป็นโทรศัพท์แบบคีย์จะแสดงที่ปุ่มไฟ message แต่ถ้าเป็นโทรศัพท์ทั่งไปจะเป็นสัญญาณเสียงเตือนเมื่อทำการยกหูโทรศัพท์ขึ้น
การควบคุมค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผEconomic Cost Management)
Calling Activity Reports
(SMDR:Station Message Detail Recording)
ระบบสามารถพิมพ์ข้อมูลการใช้โทรศัพท์ของแต่ละสายใน ไม่ว่าจะเป็น วัน เวลา หมายเลขภายในที่ใช้สายนอกโทรออก สายนอกที่ใช้งาน เวลาที่สนทนา และรหัส(ID -กรณีใช้รหัสในการโทรออก) เพื่อสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายทางโทรศัพท์ของสำนักงานได้ Account Code Entry
(Option/ Forced / Verified)
Account Code เป็นรหัสที่ใช้ควบคุมการใช้งานโทรศัพท์สายในในการโทรออกเพื่อควบคุมค่าใช้จ่าย โดยสามารถกำหนดให้แต่ละแผนกไปใช้งานได้ โดยรหัสจะถูกพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์ มีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการควบคุมค่าใช้จ่ายในการโทนออก เพราะผู้ใช้จะต้องป้อนรหัสที่ถูกต้องก่อนจึงจะทำการโทรออก หรือโทรออกทางไกล/ ต่างประเทศได้
-Toll Restric
ระบบสามารถแบ่งระดับการโทรออกได้ 5 ระดับเพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละสายในเช่น โทรออกได้ไม่จำกัด / ห้ามโทรออกต่างประเทศ / ให้โทรออกได้ในพื้นที่ตัวเอง หรือห้ามโทรออกบางหมายเลข เป็นต้น
- Electronic Station Lock
สายในแต่ละสายในสามารถกำหนดรหัสในการล็อคโทรศัพท์เพื่อป้องกันผู้อื่นมาใช้โทรศัพท์โทรออกสายนอกโดยไม่ได้รับอนุญาติ โดยรหัสที่ใช้เป็นรหัสขนาด 4 หลัก ทำให้สามารถควบคุมการใช้โทรศัพท์และค่าใช้จ่ายได้อย่างดี
- Limited Call Duration
ระบบรองรับการกำหนดเวลาในการใช้สายนอกของสายใน เพื่อควบคุมเวลาในการสนทนาและค่าใช้จ่ายเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้โทรศัพท์ โดยก่อนที่สายจะตัดจะมีสัญญาณเตือนก่อนตัดสายทุก 5 วินาทีของ 15 วินาทีสุดท้าย ก่อนเวลาเพื่อเตือนให้ผู้ใช้ทราบก่อนตัดสาย
ง่ายต่อการติดตั้ง และการบำรุงรักษา
(Easy Programming, Easy Maintenance)
Intuitive Customisation and Maintenace
ระบบที่เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า และเพื่อการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น ได้ถูกรวบรวมไว้ในระบบโทรศัพท์ตู้สาขา รุ่นKX-TEB308BX /KX-TEM824BX ซึ่งง่ายต่อการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อการโปรแกรมระบบผ่านช่องต่อ USB หรือช่องต่อแบบอนุกรม RS232C ทำให้การโปรแกรมระบบเป็นไปด้วยความรวดเร็ว ระบบได้ถูกออกแบบให้ผู้ติดตั้งหรือผู้แทนจำหน่ายของพานาโซนิคสามารถที่จะโปรแกรมระบบผ่านระบบโทรศัพท์รวมกับโมเด็มจากสำนักงานยังสถานที่ติดตั้งระบบตู้สาขารุ่น KX-TEM824BX/ KX-TEB308BX ได้ทำให้เกิดความรวดเร็วและง่ายในการโปรแกรมแก้ไขและบำรุงรักษาระบบ ทำให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง
- Battery Backup Interface (Built - In)
ระบบรองรับการสำรองไฟฟ้าเพื่อให้ ตู้สาขาพานาโซนิค ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง แม้ไฟฟ้าในสำนักงานหรือบ้านดับลง เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2732-3401-2

สินค้าที่เกี่ยวข้อง KX-TEB308B