ศูนย์บริการ Panasonic

โปรเจ็คเตอร์รุ่น PT-P1SDEA

฿35000.00
สัมผัสการรับชมภาพอันตระการตา *** ยังจำการท่องเที่ยวที่น่าประทับใจของคุณได้มั๊ย? เที่ยวป่าเขา,ก่อแคมป์ไฟ,สร้างตุ๊กตาหิมะที่สกรีสอร์ทหรือยังจำงานปาร์ตี้เลี้ยงฉลองวันเกิดคนที่คุณรักได้หรือเปล่า? เกิดอำไร
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : PROJECTOR Multi-Media LCD
  • รหัสสินค้า : 000144

รายละเอียดสินค้า โปรเจ็คเตอร์รุ่น PT-P1SDEA

สัมผัสการรับชมภาพอันตระการตา
*** ยังจำการท่องเที่ยวที่น่าประทับใจของคุณได้มั๊ย? เที่ยวป่าเขา,ก่อแคมป์ไฟ,สร้างตุ๊กตาหิมะที่สกรีสอร์ทหรือยังจำงานปาร์ตี้เลี้ยงฉลองวันเกิดคนที่คุณรักได้หรือเปล่า?
เกิดอำไรขึ้นกับภาพเหล่านั้นในกล้องดิจิตอลคุณล่ะ? ความทรงจำอันมีค่าไม่ควรถูกลืมเลือนไป คุณยังสามารถดื่มด่ำกับความสุขจากเหตุการณ์เหล่านั้นได้ด้วนเครื่องโปรเจคเตอร์พานาโซนิค PT-P1SDEA ที่ทำให้คุณสามารถนำภาพประทับใจของคุณมาแสดงอย่างตระการตา ด้วยวิธีใช้ที่แสนง่ายดายกว่าเครื่องโปรเจคเตอร์แบบเก่าเพียงนำ SD Memory การ์ดจากกล้องบันทึกภาพมาเสียบกับตัวโปรเจคเตอร์ จากนั้นควาททรงจำ ความสุขก็เริ่มต้นได้อีกครั้ง คุณยังสามารถต่อเชื่อมกับทีวี,เครื่องเล่นวีดีโอ,เครื่องเล่นดีวีดีหรือเครื่องแล็ปท็อปส์ได้ แบ่งปันความสุขกับทุกคน ทุกที่ ทุกเวลาด้วยเครื่องโปรเจคเตอร์ PT-P1SDEA
* ใช้ได้กับ SD การ์ดโดยตรง
เพียงเล็งเครื่อง PT-1SDEA ไปยังจอภาพ เสียบไฟ จากนั้นก็นำ SD การ์ด เสียบเข้าในช่องการ์ดเพียงเท่านั้น เครื่องโปรเจคเตอร์ก็พร้อมจะแสดงภาพนิ่ง หรือภาพเคลื่อนไหว ได้ทันทีโดยคุณสามารถเลือกภาพจากรายการภาพด้วนรีโมทคอนโทรล
* แสดงภาพแบบสไลด์ต่อเนื่อง
สามารถแสดงภาพทั้งแบบสไลด์ต่อเนื่องโดยเลือกรูปแบบการต่อภาพได้หลากหลายวิธีทั้ง Wipe,Fade,Split,Checker,Slide in,Random และยังสามารถแสดงสไลด์ในแบบ DPOF เครื่อง PT-P1SDEA ยังมีคุณสมบัติในการหมุนเปลี่ยนทิศทางภาพได้
* จัดการนำเสนอภาพโดยปราศจากเครื่อง PC
เครื่อง PT-1SDEA สามารถสร้างการนำเสนอด้วย Power Point โดยไม่ต้องอาศัยเครื่องแล็ปท็อปส์ เพียงใช้ซอฟต์แวร์ lmage Creator ของพานาโซนิคเพื่อทำการเปลี่ยนไฟล์ Mocrosoft Power Point มาเป็นไฟล์ JPEG เพียงเท่านี้คุฯก็สามารถทิ้งเครื่องแล็ปท็อปส์ไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานได้ เครื่อง PT-1SDEA ยังมีโหมดที่นำเสนอภาพสไลด์ได้อัตโนมัติเมื่อเสียบ SD การ์ดในช่องใสการ์ด
* น้ำหนักเบาและรูปร่างกะทัดรัด
สะดวกและง่ายในการนำติดตัวเพราะเครื่อง PT-1SDEA เป็นโปรเจคเตอร์ที่มีน้ำหนักเบา และขนาดเล็กที่สุดในโลก น้ำหนักเพียง 1.3 กก(2.9 ปอร์ด) และขนาดเพียง 23.4 ซม.x18.8ซม.x6.5ซม.(9.2"x7.4\'x2.6") รูปร่างเล็กกว่ากระดาษA4 ประมาณ 30% ซึ่งสามารถพกพาในกระเป๋าเอกสารได้สะดวก
* คุณสมบัติพิเศษอื่นๆมากมาย
- DVD/Video/PC input capability
- HDTV Compatibility
- Speed start
- Auto search
- Real-time keystone correction
- Direct power off
- LCD input signal indication
- Operation Assistance
- Daylight View
- Security feature:SD card key/password control lock
- card remote control

สินค้าที่เกี่ยวข้อง โปรเจ็คเตอร์รุ่น PT-P1SDEA