ศูนย์บริการ Panasonic

panasonic จอภาพแบบพลาสม่ารุ่น TH-42PHD7

ราคาพิเศษ
฿0.00
การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อนาล็อค ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ S-VHS VCR หรือกล้องวิดีโอ แผงช่องเสียบนี้ยังมีช่องสัญญาณวิดีโอออก เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์ขนาดเล็กเพื่อการตรวจดูภาพได้อีกด้วย - การ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : จอภาพแบบพลาสม่า
  • รหัสสินค้า : 000159

รายละเอียดสินค้า panasonic จอภาพแบบพลาสม่ารุ่น TH-42PHD7

การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อนาล็อค
ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ S-VHS VCR หรือกล้องวิดีโอ แผงช่องเสียบนี้ยังมีช่องสัญญาณวิดีโอออก เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์ขนาดเล็กเพื่อการตรวจดูภาพได้อีกด้วย
- การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดิจิตอล
รับส่งสัญญาณวิดีโอดิจิตอลสมบูรณ์แบบโดยไม่มีการสูญเสียสัญญาณให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม ทั้งจากเครื่องเล่น DVD คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลที่ใช้งานร่วมอื่นๆ
- การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
ให้คุณเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้หลายเครื่อง สามารถใช้จอภาพนี้ ในห้องประชุม ,ห้องเรียน,ห้องเลคเชอร์หรือสถานที่อื่นๆที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นส่วนมาก
- การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สถานีส่ง
สามารถใช้ระบบ SDI หรือระบบ HD-SDI(สำหรับ HDTV) ซึ่งเป็นระบบที่ใช้ในสถานีส่ง แผงช่องเสียบนี้ทำใหสามารถใข้จอพลาสมานี้ในการแสดงภาพที่สดใส คมชัดในสตูดิโอหรือในห้องควบคุมได้
- การเชื่อมต่อแบบไร้สาย
จอพลาสมาสามารถแสดงภาพจากสัญญาณของจอภาพคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คได้ถึง 4 เครื่องพร้อมกัน และด้วยการใช้ระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายคุณจะสามารถจัดการประชุมหรือการนำเสนอได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเวลาหรือยุ่งยากกับการเชื่อมต่อสายต่างๆ
- การแพร่ภาพวิดีโอจากระยะไกล
สำหรับการแพร่ภาพวีดีโอจากระยะไกลคุณสามารถส่งภาพไปยังจอพลาสมาในรูปแบบเรียลไทล์จากอุปกรณ์ระยะไกลที่เชื่อมต่อกับเครื่องส่งสัญญาณ
- ระบบฉายภาพชนิดหลายจอภาพ
แผงช่องเสียบนี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่อจอภาพพลาสมาหลายๆจอภาพเข้าด้วยกันทำให้ง่ายต่อการฉายภาพชนิดหลายจอภาพ